BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN QUẬN 12

bình lưu điện cửa cuốn quận 12

 

Công ty TNHH Thành Phát Technology
147 phan văn hớn, phuong ttn, quận 12
0901 440 555
0974 102 906
Website: www.lapdatcuacuontp.com - Email: sales@lapdatcuacuontp.com

Cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn nhà nhờ tính an toàn, vững chãi và tiện lợi. Tuy nhiên nhiều gia đình vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của bộ lưu điện cho cửa cuốn và chưa lắp đặt thiết bị này. Vì vậy hiện nay đã có bình lưu điện cửa cuốn quận 12 đem lại an toàn về sử dụng cửa cuôn mà không phải lo lắng về vấn đề mất điện giá cả hợp lý nhất hiên nay tại công ty thành phát technology.

Sử dụng bình lưu điện cho cửa cuốn là vô cùng quan trọng. Hãy tưởng tượng trong điều kiện thời tiết khô nóng của mùa hè, việc mất điện thường xuyên xảy ra sẽ dẫn đến khả năng cửa cuốn không hoạt động gây cho bạn nhiều bất tiện. Có 2 trường hợp đặc biệt cần lưu tâm khi mất điện mà không có bộ lưu điện cho cửa cuốn như sau :

Trường hợp 1: Bạn đi làm về nắng gắt, mồ hôi đầm đìa, mệt mỏi rã rời nhưng chiếc cửa cuốn cứ trơ trơ ra đó, bạn không thể vào nhà vì bị cửa ngăn cản, dù nhà có trang bị sẵn máy phát điện nhưng cũng không thể vào trong để khởi động. Chiếc cửa cuốn khi mất điện giống như kẻ địch ngăn cản bạn bước vào chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Trường hợp 2: Cả gia đình bạn đang ở trong nhà và kéo cửa, 1 sự cố bất ngờ không may xảy ra như chập điện, rò rỉ bình gas dẫn đến hỏa hoạn và mất điện toàn căn nhà. Lúc này gia đình bạn có muốn chạy ra ngoài thật nhanh cũng không thể ra nổi vì cửa cuốn không thể kéo lên được. Chiếc cửa cuốn giờ như chiếc lồng, nhốt cả gia đình trong đó và tiềm ẩn đầy nguy hiểm.

Không ai trong chúng ta mong muốn gặp phải những trường hợp trên, nhưng thực tế đó chính là nguy cơ có thể xảy đến khi bạn không trang bị bộ lưu điện cho cửa cuốn. Đã có 1 vài trường hợp thương tâm xảy ra cho các ngôi nhà sử dụng cửa cuốn khi hỏa hoạn ập đến, vì vậy công ty thành phát  thực sự khuyên rằng : Nếu bạn có đầu tư cửa cuốn thì nên trang bị cho nó 1 bộ lưu điện với công suất và thời gian sử dụng thích hợp. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho chính bạn, gia đình bạn và những người sống xung quanh.


Bình lưu điện cửa cuốn quận 12  là thành phần rất quan trọng, lẽ dĩ nhiên sẽ có rất nhiều thương hiệu lớn bé, cả trong nước và ngoài nước sản xuất. Chính vì thế, nhìn chung thị trường rất đa dạng với hàng tá sản phẩm khác nhau.

Tuy sản phẩm tốt rất nhiều nhưng không tốt, làm nhái, làm giả cũng không ít. Do vậy, khi đánh giá lưu điện cửa cuốn loại nào tốt? trước tiên nên dựa vào nguồn gốc sản phẩm:

▪ Thứ nhất, Sản phẩm Trung Quốc rẻ hơn khá nhiều nhưng đổi lại chất lượng chỉ ở mức khá, độ bền cũng không cao.

▪ Thứ hai, Lưu điện Đài Loan nhập chính hãng có chất lượng khá cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và độ bền cơ bản. Cần chú ý chữ viết trên nhãn vì chữ Đài Loan và Trung Quốc có nhiều nét giống nhau.

▪ Thứ ba, Lưu điện cửa cuốn tốt nhất nên chọn ngoại nhập từ các nước như Nhật Bản, Đức, Úc… Các nước này tiêu chuẩn sản phẩn rất cao, nên có thể tin tưởng vào chất lượng, dù vậy giá tương đối cao hơn các sản phẩm kia.

▪ Thứ tư, Một số thương hiệu Việt Nam chất lượng cao như lưu điện cửa cuốn Hanotech, TEC, TM… có giá phải chăng nhưng hiệu suất sử dụng không thua kém hàng ngoại nhập.

 Do vậy phương pháp mua lưu điện phải chăng nhất cần lưu ý các đặc điểm sau:

▪ Tính năng tiết kiện acquy, độ tự xả bao nhiêu.

▪ Khi sử dụng sở hữu buộc phải quan tâm gì về bảo dưỡng không

▪ Có tự động đóng mở lúc mất điện không.

▪ Có kết nối rẻ mang các trang bị ngoại vi khác không, đặc biệt là điều khiển ( Tránh tình trạng 1 số UPS offline chỉ có thể đóng mở bằng tay – bất lực khi cửa đóng và bạn ở ngoài…)

 Để tìm hiểu về Ups cho cửa cuốn bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau

Công ty TNHH Thành Phát Technology
147 phan văn hớn, phuong ttn, quận 12
0901 440 555
0974 102 906
Website: www.lapdatcuacuontp.com - Email: sales@lapdatcuacuontp.com

Tag: Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Tiên Lữ, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Thanh Chương, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Trảng Bảng, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Phong Điền, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Sài Gòn, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Sơn Trà, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Kiên Hải, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Đức Thọ, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Huyện Hóc Môn, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Lệ Thủy, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Kiến An, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Yên Lạc, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Quảng Trạch, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Châu Thành, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Tân Châu, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Tân Yên, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Đồng Văn, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Ninh Bình, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Phù Yên, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Thường Xuân, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Phú Quý, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Chơn Thành, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Vũng Liêm, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Minh Long, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Cần Đước, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Bắc Trà My, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Cẩm Mỹ, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Quỳnh Nhai, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Quang Bình, Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Ân Thi,